Các bạn yêu xăm hình nghệ thuật điều cần lưu ý.

Xăm hình nghệ thuật.

Hiện nay xăm hình nghệ thuật đang phát triển mạnh mẽ. Và dần khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Xăm hình nghệ thuật không được đánh giá là trào lưu. Bởi người đi xăm sẽ sở hữu nó suốt đời mình. Vì vậy, trước khi đi Xăm hình nghệ thuật bạn nên tìm hiểu kĩ. Vá một vài lưu ý để thực sự “tậu” cho mình được một hình xăm như ý.
Theo anh Bảo, một thợ xăm chuyên nghiệp lâu năm trong làng xăm. Và hiện đang điều hành tiệm xăm Tattoo Gà tại Gò Vấp cho biết. Điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý là:

1. Bạn cần biết bạn muốn xăm gì?

Hình xăm là do bạn sở hữu, hình xăm nằm trên da bạn. Hình xăm đi với bạn suốt đời, cho nên bạn cần biết bạn muốn xăm gì. Một hình xăm có thể là một kỉ niệm của bạn, những cái tên ý nghĩa, hình xăm phong thủy hoặc đơn giản bạn yêu thích cái đẹp của nó,… không nên đi xăm theo trào lưu và sở thích nhất thời xăm gì cũng được.

2. Tìm hiểu địa chỉ xăm uy tín.

Có được ý tưởng ban đầu cho hình xăm của mình rồi, bước tiếp theo cực kì quan trọng đó là tìm tới một địa chỉ xăm uy tín, được đánh giá tốt trên thị trường, mang lại cho khách hàng những hình xăm ưng ý. Vì khi đến với địa chỉ xăm uy tín, các thợ xăm với tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp, với một phong thái nghệ thuật sáng tạo có sẵn trong người, sẽ giúp bạn phát triển các ý tưởng xăm nhiều hơn và hoàn chỉnh hơn, khéo léo tạo nên những đường kim nét sắc, vì một hình xăm đúng nghĩa cần phải có đủ cả nội dung lẫn hình thức hoàn hảo.

3. Xăm có đau không ?

Nhiều người khá lo lắng và hồi hộp khi đi xăm lần đầu tiên, vì không biết xăm hình có đau không ? Thực ra, Xăm hình nghệ thuật không đau quá mức như các bạn tưởng tượng đâu nhé. Nam phụ lão ấu đều xăm được, nó chỉ hơi đau rát giống kiểu bị kiến cắn, tất nhiên nằm trong sức chịu đựng của chúng ta. Nếu bạn quá lo lắng, thì nên chọn xăm hình nhỏ và vừa trong lần đầu tiên để làm quen, và nên hỏi lời tư vấn của thợ xăm để có được vị trí xăm đẹp mà bớt đau.

4. Tiền có quan trọng không?

Câu trả lời là có, vì một hình xăm đi với mình suốt đời. Muốn có được hình xăm ưng ý, bạn không thể nào kì kèo mặc cả một vài trăm ngàn hoặc một vài triệu được. Tóc cắt hư có thể mọc lại, quần áo lỗi mốt có thể bỏ, nhưng hình xăm thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện ấy. Vì da không mọc cũng không thay mới. Nên tìm đến những nghệ nhân có tay nghề cao, thợ xăm kinh nghiệm 10 năm khác với thợ xăm kinh nghiệm 1 năm, chính vì thế giá cả sẽ khác nhau. Thậm chí có những hình xăm mang tính sáng tạo cao, được đánh giá trên cả mặt bằng trong nước và thế giới, thì việc bỏ tiền mua nghệ thuật và chất xám đôi khi không đo lường được, vì nó là vô giá.

Những lí do để bạn đến với Tattoo Gà:

Hãy thử đến để trải nghiệm cảm giác của thượng đế đi xăm nào. Ko phải chỉ là đi xăm thôi nhé, mà nó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời của cuộc đời bạn đó. Nếu bạn ở khu vực Gò Vấp hoặc TPHCM thì đừng bỏ lỡ hãy đến thử một lần ở Tattoo Gà nhé.

1. Đảm bảo vệ sinh 100% kim mực mới, được nhập khẩu từ Mỹ. Khách hàng sẽ được kiểm tra dụng cụ riêng biệt của mình trước khi xăm.

2. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

3. Chuyên sửa hình xăm xấu thành đẹp, hình xăm không có gì đặc biệt thành rất đặc biệt.

4. Thợ xăm có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xăm.

5. Hình xăm của các bạn sẽ được Tattoo Gà chăm sóc và bào hành 60 năm.

6. Đặc biệt bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Tattoo Gà tư vấn tận tình trước khi xăm.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi ghé Tatttoo Gà của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.